Aakad Amrit Maan Mp3

Aakad Amrit Maan Mp3

Track: – Akad
Specialty: – Ginni Kapoor
Author: – Amrit Maan
Music: – Desi Crew
Production: – Amardeep Singh (Rubal Sidhu) Harinder Dhaliwal
Online Partner: – Being Digital


Director: – Savio Sandhu
Video: – Savio and Yuga
Production: – Amardeep
Dope: – Shoaib Sadiqi
Editor: – Gobindpuria
Makeup: Addicted
Assistant: – Rajveer, Kemi, Harg

Aakad Amrit Maan Mp3
Aakad Amrit Maan Mp3

ट्रैक: – आकद
विशेषता: – गिन्नी कपूर
लेखक: – अमृत मान
संगीत: – देसी क्रू
प्रोडक्शन: – अमरदीप सिंह (रुबल सिद्धू) हरिंदर धालीवाल
ऑनलाइन पार्टनर: – डिजिटल होने के नाते


निर्देशक: – सावियो संधू
वीडियो: – सावियो और युग
प्रोडक्शन: – अमरदीप
डोप: – शोएब सादिक़ी
संपादक: – गोबिंदपुरिया
श्रृंगार: – आदी
अस्सिटेंट: – राजवीर, केमी, हरग

Aakad Amrit Maan Mp3 Download Ginni Kapoor Songs Download Punjabi songs Lyrics Mp3 Ringtone

Enna sohna vi nahi
Enna sohna vi nahi fer vi nakhre karda hai
Ve tu dil nu lagiya ae saadi majboori hai

Ki hai jurt kise di ankh vi chakk ke vekh lave
Hunjh aakad sajna saadde vich bhi poori hai

Hunjh aakad sajna saadde vich bhi poori hai

Jehde methon rakhdaa ohlay
Nitt vairiyaan de sar kholle
Ekk mint ch padhlaan sajnaa
Teri aankh jhuth naa bolle

Aake chheti chheti honaa e slaime aankh daa
Ho aap kabze te jaana mennu zym aankhdaa

Hun sa hisaab jaa aagya tere vakhre nature daa
Haansaa nikle maana jad vi vatdaa ghoorin hai
Enna sohna vi nahi fer vi nakhre karda hai
Ve tu dil nu lagiya ae saadi majboori hai

Ki hai jurt kise di ankh vi chakk ke vekh lave
Hunjh aakad sajna saadde vich bhi poori hai
Hunjh aakad sajna saadde vich bhi poori hai

taan to dil nu sooli tangiya ve main rabb to tennu mangiya
Ehe mood ke fir nahi auna samaa ek vaari jo langheya

Maana Dil Good News Akshay Kumar Diljit B Praak Mp3 Song Download

Poori saadhe panj foot di aa kaim ve jatta
Mangdi haa bas tera tem ve jattaa

Jithe marji bhajj le mere vargi labhni nahi

Ki hoya teri duniya te mashoori hai
Enna sohna vi nahi fer vi nakhre karda hai
Ve tu dil nu lagiya ae saadi majboori hai

Ki hai jurt kise di ankh vi chakk ke vekh lave
Hunjh aakad sajna saadde vich bhi poori hai
Hunjh aakad sajna saadde vich bhi poori hai

bhlaan gal taan das de kiddi aa feeling lainna jiddi
Aivein khadka dadka hojuu jeh tu aad deya main vi ziddi

Mere gusse aali change kar denna game tu
Aa jinne pyaar naal lenna mera nick name tuu

Mennu gal naal laa le saari galti maaf jattaa
Chetti mit je jehdi dohaan vich ae doori hai

Enna sohna vi nahi fer vi nakhre karda hai
Ve tu dil nu lagiya ae saadi majboori hai

Ki hai jurt kise di ankh vi chakk ke vekh lave
Hunjh aakad sajna saadde vich bhi poori hai
Hunjh aakad sajna saadde vich bhi poori hai …………..

Combination Amrit Maan Mp3 Download

Amrit Maan is a very talented Musician Singer Writer of the Indian Music Industry.
He was born on 14 April 1992 in Bhatinda Punjab.
He completed his primary education in Bhatinda and further he did M.tech Software
Engineering from Mohali.

He was not so good in study but excellent in extracurricular activities like dancing, singing
Acting.

In college time he composed a song and perform in a college function.
He got a huge response from the audience and his friends’ encourage him to make a career
in the music industries and he decided so.
In starting his wrote some song for Nachhater Gill and Diljit

He got fame as a singer with his debut song Desi da Drum that got millions view in just some hours

Now Maan is coming with his latest song Aakad with beautiful Ginni Kapoor.
Teaser of the song released and trending on all social media platform
All his fans are waiting for the full song.

Aakad Amrit Maan Mp3 Download Ginni Kapoor Songs Download Punjabi songs Lyrics Mp3 Ringtone Latest Hindi Song Free Download

एन्ना सोहना वि नहीं
एन्ना सोहना वि नहीं फेर वी नख़रे करदा है
वे तू दिल नु लगिया ऐ साडी मजबूरी है.

की है जुरत किसे दी अंख वि चक्क के वेख लवे
हूंझ आकड सजना साड्डे विच भी पूरी है
हूंझ आकड सजना साड्डे विच भी पूरी है

जेहड़े मैथों राख्दा ओल्हा
नित्त वैरियाँ दे सिर खोले
एकक मिंट च पढलां सजना
तेरी आँख झूठ ना बोले

आके छेत्ती छेत्ती होणा है सलाम्मे आंख दा
हो आप कब्ज़े ते जाणा मेन्नु जिम आखदा

हूण ता हिसाब जा आगया तेरे वखरे नेचर दा
हाँसा निकले माना जद्द वि वाटड़ा घूरीं है
एन्ना सोहना वि नहीं फेर वी नख़रे करदा है
वे तू दिल नु लगिया ऐ साडी मजबूरी है.

की है जुरत किसे दी अंख वि चक्क के वेख लवे
हूंझ आकड सजना साड्डे विच भी पूरी है
हूंझ आकड सजना साड्डे विच भी पूरी है

तां तो दिल नु सूली टांगिया वे मैं रब्ब तों तेन्नु मंगिया
एहे मूड के फिर नहीं औणा समा एक्क वारी जो लांघेया

पूरी साढ़े पंज फुट दी आ कायम वे जट्टा
मंगदी आ बस तेरा टेम वे जट्टा

जित्थे मर्जी भज्ज ले मेरे वरगी लभणी नहीं

Mahiya Sunny Kahlon Mp3 Download

की होया तेरी दुनिया ते मसहूरी है
एन्ना सोहना वि नहीं फेर वी नख़रे करदा है
वे तू दिल नु लगिया ऐ साडी मजबूरी है.

की है जुरत किसे दी अंख वि चक्क के वेख लवे
हूंझ आकड सजना साड्डे विच भी पूरी है
हूंझ आकड सजना साड्डे विच भी पूरी है

भला गाल ता दस दे किड्डी आ फीलिंग लेन्ना जिड्डी
ऐवें खडका दड़का होजु जे तू अड़देया मैं वि जिद्दी

मेरे गुस्से आली चेंज कर देन्ना गेम तू
आ जिन्ना प्यार नाल लेन्ना मेरा सरनेम तू

मेन्नु गल नाल ला ले सारी गलती माफ़ जट्टा
छेत्ती मिट जै जेहड़ी दोहां विच ए दूरी है
एन्ना सोहना वि नहीं फेर वी नख़रे करदा है
वे तू दिल नु लगिया ऐ साडी मजबूरी है.

की है जुरत किसे दी अंख वि चक्क के वेख लवे
हूंझ आकड सजना साड्डे विच भी पूरी है
हूंझ आकड सजना साड्डे विच भी पूरी है

Raanjhana Arijit Singh Mp3 Download

अमृत मान भारतीय संगीत उद्योग के एक बहुत ही प्रतिभाशाली संगीतकार हैं।
उनका जन्म 14 अप्रैल 1992 को भटिंडा पंजाब में हुआ था।
उन्होंने अपनी प्राथमिक शिक्षा भटिंडा में पूरी की और आगे उन्होंने एमटेक सॉफ्टवेयर किया
मोहाली से इंजीनियरिंग की।

वह अध्ययन में इतना अच्छा नहीं था, लेकिन नृत्य,अभिनय, गायन जैसी अन्यत्र गतिविधियों में उत्कृष्ट था।

कॉलेज के समय में उन्होंने एक कॉलेज समारोह में एक गीत और प्रदर्शन किया।
उन्हें दर्शकों से भारी प्रतिक्रिया मिली और उनके दोस्तों ने उन्हें करियर बनाने के लिए प्रोत्साहित किया
संगीत उद्योगों में और उन्होंने ऐसा तय किया।
  शुरू में नछत्तर गिल और दिलजीत के लिए कुछ गीत लिखे
 
उन्हें अपने पहले गाने देसी दा ड्रम के साथ एक गायक के रूप में प्रसिद्धि मिली जिसने कुछ ही घंटों में लाखों दृश्य प्राप्त किए

अब मान सुंदर गिन्नी कपूर के साथ अपने नवीनतम गीत आकड के साथ आ रहे हैं।
गाने का टीजर सभी सोशल मीडिया प्लेटफॉर्म पर रिलीज और ट्रेंड कर रहा है
उनके सभी प्रशंसक पूर्ण गीत की प्रतीक्षा कर रहे हैं।

Maay Bhawani Tanhaji Mp3 Download

You may also like...