Bebe Bapu R Nait Mp3 Song

Bebe Bapu R Nait

Song:- Bebe Bapu
Writer:- R Nait
Singer:- R Nait
Music:- Music Empire
Video:-Preet Bodal
Lable:- R Nait Music

Bebe Bapu R Nait

गीत: – बेबे बापू
लेखक: – आर नैत
गायक: – आर नैत
संगीत: – म्यूजिक एम्पायर
वीडियो: -प्रीत बोदल
लेबल : – आर नैत म्यूजिक

Bebe Bapu R Nait Mp3 Music Empire Free Song Download

Putt vadda vekhane nu rahe jo udeek oye
Laike dilaan vich supne na jaani akhaan meet oye
Putt vadda vekhane nu rahe jo udeek oye
Dilaan vich supne na jaani akhaan meet oye

Na buddhi maa ton badal hoiyaan chunniya
Na meri maa ton badal hoiyaan chunniya
Vel baapu nu mile na hal te panjaali ton

Rabba umar vadha de bebe bapu di
Appaan vaddha ghaatta kar laage mere aali chon
Hye umr vadha de bebe baapu di
Appaan vaddha ghaatta kar lange mere aali chon

Haay kinni door manzilan ne labbhan address main
Maa deya kadma ch rakhoon success main
Kinni door manzilan ne labbhan address main
Maa deya kadma ch rakhoon success main

Din raat hi krenda munda mehnataan
Ho din raat hi krenda munda mehnataan
Chetta din hi chadhau vekhi raat kaali ton

Rabba umar vadha de bebe bapu di
Appaan vaddha ghaatta kar laange mere aali chon
Haay umr vadha de bebe bapu di
Appaan vaddha ghaatta kar laange mere aali chon

Saare shaunk mere poore lakh jaan nu siyappe
Har janm ch rabba mere ehi hon mappe
Saare shaunk mere poore lakh jaan nu siyappe
Har janm ch rabba mere ehi hon mappe

Ho sakeya je din putthe mod de
Ho sakeya je din putthe mod de
jaddon khande saag roti rabba ikko thaali chon

R Nait Latest Song

Raba umar vadha de bebe baapu di
Appaan vaddha ghaatta kar laange mere aali chon
Hae umr vadha de bebe baapu di
Appaan vaddha ghaatta kar laange mere aali chon

Jaddon hunde nahio kol banda unchi unchi bukke
Maa di mamta de pair sab teerthan ton utte
Jaddon hunde nahiyo kol banda unchi unchi bukke
Maa di mamta de pair sab teerthan ton utte

R nait di kalam khair mangdi
Ho R nait di kalam khair mangdi
Ni ta tere naalo russ joon dua taali ton

R Nait is one of Punjab’s most talented singer Belongs to Mansa Punjab.
R nait is born on 28 Oct 1989 in Dhanpura Mansa Punjab. He is known as R nait, but his childhood name is Nait Ram.
He is graduated from Guru Nanak Dev University. R nait currently living in Mohali Punjab.

He got fame by the song Jagirdaar. Singing and Travelling around the world are the two love of R nait and He is still Unmarried.

Bebe Bapu R Nait Mp3 Free Download

पुत्त वड्डा वेखने नु रहे जो उडीक ओये
लैके दिलां विच सुपणे ना जाणी अखां मीट ओये
पुत्त वड्डा वेखने नु रहे जो उडीक ओये
दिलां विच सुपणे ना जाणी अखां मीट ओये

ना बुड्ढी माँ तों बदल होइयाँ चुन्निया
ना मेरी माँ तों बदल होइयाँ चुन्निया
वेळ बापू न मिले ना हल ते पंजाली तों

रब्बा उम्र वधा दे बेब्बे बापू दी
आप्पां वद्धा घाट्टा कर लांगे मेरे आली चों
हाय उम्र वधा दे बेब्बे बापू दी
आप्पां वद्धा घाट्टा कर लांगे मेरे आली चों

हाय किन्नी दूर मंज़िलां ने लब्भाँ एड्रेस मैं
माँ देया कादमाँ च रखूं सक्सेस मैं
किन्नी दूर मंज़िलां ने लब्भाँ एड्रेस मैं
माँ देया कादमाँ च रखूं सक्सेस मैं

दिन रात ही करैंदा मुंडा मेहनतां
दिन रात ही करैंदा मुंडा मेहनतां
चेत्ता दिन ही चढ़ाउ वेखी रात काली तों

Jhalle Gurnam Bhullar Mp3 Download

रब्बा उम्र वधा दे बेब्बे बापू दी
आप्पां वद्धा घाट्टा कर लांगे मेरे आली चों
हाय उम्र वधा दे बेब्बे बापू दी
आप्पां वद्धा घाट्टा कर लांगे मेरे आली चों

सारे शौंक मेरे पूरे लख जान नु सियाप्पे
हर जन्म च रब्बा मेरे एही होण माप्पे
सारे शौंक मेरे पूरे लख जान नु सियाप्पे
हर जन्म च रब्बा मेरे एही होण माप्पे

हो सकेया जे दिन पुट्ठे मोड़ देई
हो सकेया जे दिन पुट्ठे मोड़ देई
जद्दों खांदे साग रोटी रब्बा इक्को थाली चों

रब्बा उम्र वधा दे बेब्बे बापू दी
आप्पां वद्धा घाट्टा कर लांगे मेरे आली चों
हाय उम्र वधा दे बेब्बे बापू दी
आप्पां वद्धा घाट्टा कर लांगे मेरे आली चों

जद्दों हुन्दे नहियो कोल बंदा ऊँची ऊँची बुक्के
माँ दी ममता दे पैर सब तीरथां तों उत्ते
जद्दों हुन्दे नहियो कोल बंदा ऊँची ऊँची बुक्के
माँ दी ममता दे पैर सब तीरथां तों उत्ते

आर नैत दी कलम खैर मंगदी
आर नैत दी कलम खैर मंगदी
नि ता तेरे नालो रुस्स जूं दुआ टाली तों

रब्बा उम्र वधा दे बेब्बे बापू दी
आप्पां वद्धा घाट्टा कर लांगे मेरे आली चों
हाय उम्र वधा दे बेब्बे बापू दी
आप्पां वद्धा घाट्टा कर लांगे मेरे आली चों

R Nait Latest Mp3 Songs

आर नाइत पंजाब के सबसे प्रतिभाशाली गायक में से एक हैं, मानसा पंजाब के हैं।
आर नैत का जन्म 28 अक्टूबर 1989 को धनपुरा मनसा पंजाब में हुआ था। उन्हें आर नैत के नाम से जाना जाता है, लेकिन उनके बचपन का नाम नैत राम है।
उन्होंने गुरु नानक देव विश्वविद्यालय से स्नातक किया है। वर्तमान में मोहाली पंजाब में रह रहे।

उन्हें जागीरदार गाने से प्रसिद्धि मिली। गायन, और दुनिया भर में यात्रा करना आर नित का दो प्यार है और वह अभी भी अविवाहित है।

His Superhit Songs

Jagirdaar
Tera Mukh
Tera Pind
Record Tor da
2800
Lancer 2
Kala Dhan
Struggler
Bebe Baapu
Reel wala Deck
Regret

Walla Walla Pagalpanti Mp3

Naseeb Chaudhary

Fond of Music

You may also like...

Leave a Reply