Kabza Dilpreet Dhillon Mp3 – Dushman

Kabza Dilpreet Dhillon Mp3 – Dushman

Song – Kabza
Album – Dushman
Artist – Dilpreet Dhillon Ft Gurlej Akhtar
Writer – Narinder Batth
Music – Desi Crew
Casting – Sruishty Mann & Gurinder Bawa

DOP – Gagan Randhawa
Production – Jogi Productions
Choreographer – John
A Film by – Agam Mann
Label – Speed Records
Genre – Punjabi
Release – 07/01/2020

गीत – कब्ज़ा
एल्बम – दुश्मन
कलाकार – दिलप्रीत ढिल्लों Ft Gurlej Akhtar
लेखक – नरिंदर बार्थ
संगीत – देसी क्रू
कास्टिंग – सुरीती मान और गुरिंदर बावा

डीओपी – गगन रंधावा
उत्पादन – जोगी प्रोडक्शंस
कोरियोग्राफर – जॉन
ए फिल्म बाय – अगम मान
लेबल – स्पीड रिकॉर्ड
शैली – पंजाबी
रिलीज – 07/01/2020

Kabza Dilpreet Dhillon Mp3 - Dushman
Kabza Dilpreet Dhillon Mp3 – Dushman

Kabza Dilpreet Dhillon Mp3 – Dushman Gurlej Akhtar Narinder Baith Desi Crew Latest Punjabi Song Free Mp3 Download and Lyrics

Aaa ve mundeya devaan tution
Ishq vishay di tainu

Ni hatth khon di coaching dinda Velly chaacha mainu
Oye hatth khon di coaching dinda Velly chaacha mainu

On Batthaan waleya Battha mann layi
Kar doon mukhbari chounki

Tu dil batte dil mangdi
Jatt kabze lain daa shonki
Dil batte dil mangdi
Jatt kabze lain daa shonki
Tu dil batte dil mangdi

Ve nain jatti de arjan varge
Jaake takane gad de
Ho jatt haathi tek Google tinne
Jhoom jhoom ke turde
Ho jatt haathi tek Google tinne
Jhoom jhoom ke turde

Ve de ja darshan sikhar dopahare
Doggy jaan de bhonki

Tu dil batte dil mangdi
Jatt kabze lain daa shonki
Dil batte dil mangdi
Jatt kabze lain daa shonki
Tu dil batte dil mangdi

Ho dekh ke ghabru baagi touch da
Kyun julfan lahraundi
Ve Mount Everest vargi jatti
Kismat naal theyondi
Ho Mount Everest wargi jatti
Kismat naal theyondi

Ni ishq de raah okhe ne
Jivein Mexico donkey

Main dil batte dil mangdi
Jatt kabze lain daa shonki
Main batte dil mangdi
Jatt kabze lain daa shonki
Main dil batte dil mangdi

Hon ek gall pakki jattan de putt
Jam ke karne adwaiyaan

Ho calculator koll ni rakheya
Jitthe yaariyaan laaiyyaan
Ho calculator koll ni rakheya
Jitthe yaariyaan laaiyyaan

Ni 33 kile minke aunde
Na 32 na 34

Tu dil batte
Desi Crew, Desi Crew, Desi Crew

Tu dil batte
Tu dil batte dil mangdi
Jatt kabze lain daa shonki
Dil batte dil mangdi
Jatt kabze lain daa shonki
Tu dil batte dil mangdi

Rangle Dupatte Dilpreet Dhillon Mp3

Dilpreet Dhillon is a humours and amazing Punjabi Singer, Actor, Writer, who own the hearts of Punjabi Music Lovers all over the world.

Dilpreet Dhillon born in Fatehgarh Sahib Punjab on 24 August 1991. His real name is Amrinder Singh. His father is a Principal and his brother Manpreet Dhillon is a Police Inspector. He got famous After his Song Gundey No. 1. He completed his primary education in Ludhiana and went to Newzealand for higher education.

Dilpreet was fond of singing from childhood and used to sing in every marriage function. He used to do a lot of part-time jobs in Newzealand after completion of his graduation.

In first attempted to work with Desi Crew, he was rejected. Dilpreet Got married to Amber who met him in a friend’s marriage.

His first song Gundey No.1 got a lot of attention and the second 32 Bore made him a superstar.
His debut album 8 Kartoos was a huge success and made him a superstar in Punjabi Music Industry.

Now he is coming with Latest Album Dushman with Desi Crew. It contains 6 Songs.

Kabza Dilpreet Dhillon Mp3 – Dushman Gurlej Akhtar Narinder Baith Desi Crew Latest Punjabi Song Free Mp3 Download and Lyrics 320 Kbps Ringtone

आ वे मुंडेया देवां टूशन
इश्क़ विषय दी तैनू

नी हत्थ खौण दी कोचिंग दिंदा वैल्ली चाचा मैनु
ओये हत्थ खौण दी कोचिंग दिंदा वैल्ली चाचा मैनु

औं बाथां वालेया बातां मन लई
कर दूँ मुखबरी चौंकी

तूं दिल बट्टे दिल मंगदी
जट्ट कब्ज़े लैण दा शौंकी
दिल बट्टे दिल मंगदी
जट्ट कब्ज़े लैण दा शौंकी
तूं दिल बट्टे दिल मंगदी

वे नैण जट्टी दे अर्जन वरगे
जाके टकाने गड दे
हो जट्ट हाथी तेक गूगल तिन्ने
झूम झूम के तुरदे
हो जट्ट हाथी तेक गूगल तिन्ने
झूम झूम के तुरदे

वे देजा दर्शन शिखर दुपहरे
डॉगी जाण दे भोंकि

तूं दिल बट्टे दिल मंगदी
जट्ट कब्ज़े लैण दा शौंकी
दिल बट्टे दिल मंगदी
जट्ट कब्ज़े लैण दा शौंकी
तूं दिल बट्टे दिल मंगदी

हो देख के घबरू बागी टच दा
क्यों जुल्फां लहरौंदी
वे माउंट एवरेस्ट वरगी जट्टी
किस्मत नाल थेयोंदी
हो माउंट एवरेस्ट वरगी जट्टी
किस्मत नाल थेयोंदी

नी इश्क़ दे राह ओखे ने
जिवें मेक्सिको डोंकी

मैं दिल बट्टे दिल मंगदी
जट्ट कब्ज़े लैण दा शौंकी
दिल बट्टे दिल मंगदी
जट्ट कब्ज़े लैण दा शौंकी
मैं दिल बट्टे दिल मंगदी

हों एक गल पक्की जट्टां दे पुत्त
जम के करदे अडवाइयाँ

हो कैलकुलेटर कोल नहीं राखेया
जित्थे यारियां लाइयाँ
हो कैलकुलेटर कोल नहीं राखेया
जित्थे यारियां लाइयाँ

नी ३३ किल्ले मिणके आंदे
ना 32 ना 34

तू दिल बट्टे
देसी क्रू देसी क्रू देसी क्रू

तू दिल बट्टे
देसी क्रू देसी क्रू देसी क्रू

तू दिल बट्टे
तूं दिल बट्टे दिल मंगदी
जट्ट कब्ज़े लैण दा शौंकी
दिल बट्टे दिल मंगदी
जट्ट कब्ज़े लैण दा शौंकी
तूं दिल बट्टे दिल मंगदी

Where Baby Where Gippy Grewal Mp3

दिलप्रीत ढिल्लन एक विनम्र और अद्भुत पंजाबी गायक, अभिनेता, लेखक हैं, जो पूरी दुनिया में पंजाबी संगीत प्रेमियों के दिलों करते हैं।

दिलप्रीत ढिल्लों का जन्म 24 अगस्त 1991 को फतेहगढ़ साहिब पंजाब में हुआ था। उनका असली नाम अमरिंदर सिंह है। उनके पिता एक प्रिंसिपल हैं और उनके भाई मनप्रीत ढिल्लन एक पुलिस इंस्पेक्टर हैं। वह अपने गीत गुंडे नंबर 1 के बाद प्रसिद्ध हुए। उन्होंने अपनी प्राथमिक शिक्षा लुधियाना में पूरी की और उच्च शिक्षा के लिए न्यूज़ीलैंड गए।

वह बचपन से गाने के शौकीन थे और शादी के हर फंक्शन में गाते थे। वे स्नातक की पढ़ाई पूरी करने के बाद न्यूज़ीलैंड में बहुत से अंशकालिक नौकरियां करते थे।

पहले देसी क्रू के साथ काम करने के प्रयास में, उन्हें अस्वीकार कर दिया गया था।

दिलप्रीत ने अंबर से शादी की जो एक दोस्त की शादी में उनसे मिलीथीं।

उनके पहले गीत गुंडे नंबर 1 को बहुत अधिक ध्यान मिला और दूसरे 32 बोर ने उन्हें सुपरस्टार बना दिया।
उनकी पहली एल्बम 8 कार्टूज़ एक बड़ी सफलता थी और उन्हें पंजाबी संगीत उद्योग में एक सुपरस्टार बना दिया।

अब वह देसी क्रू के साथ नवीनतम एल्बम दुश्मन के साथ आ रहे हैं। इसमें 6 गाने शामिल हैं।

Dreams Song Gurjazz Gurlej Akhtar Mp3

Naseeb Chaudhary

Fond of Music

You may also like...

Leave a Reply