Meri Galti Hasnain Ambili

Meri Galti Hasnain Ambili

Song: Meri Galti
Singer: Ambili Menon
Lyrics: Kunal Verma
Music:Ambili Menon
Starring: Hasnain, Ashnoor Kaur

Genre: Hindi Sad
Lable: United White Flag
Release: 03 October 2019

Meri Galti Hasnain Ambili
Meri Galti Hasnain Ambili

गीत: मेरी गली
गायक: अम्बिली मेनन
गीत: कुणाल वर्मा
संगीत: अम्बिली मेनन
अभिनीत: हसनैन, अशनूर कौर

शैली: हिंदी सैड
लबल: यूनाइटेड व्हाइट फ्लैग
रिलीज़: 03 अक्टूबर 2019

Meri Galti Hasnain Ambili Ft. Ashnoor Kaur Mp3 Download

Yar tu mennu bhul gyaa
Ja kyu dil tujhko soche
Tu nahi aaya milne mere ton
Rah gyi bas main roke

Yar tu mennu bhul gyaa
Ja kyu dil tujhko soche
Tu nahi aaya milne mere ton
Rah gyi bas main roke

Jhuthi teri si har gal
Banti rahi main pagal

Yaar tu mennu bhul gyaa ja

Tennu inna pyar main kardi
Meri galti hai meri galti
Hadd se jyada tere utte mardi
Merri galti hai meri galti

Tenu itnaa pyar main kardii
galtiiiiiiiiiiiiii.

Mujhko teri aadat laake
Turr gya tu dil bhar ke
Tennu bas ikk main hi mili si
Saari duniya bhar me

Yaad kruuu main har pal
Milnaa nahi ab koi hal

Yaar tu kyu mujhe bhul gyaa …..

Tennu inna pyar main kardi
Meri galti hai meri galti
Hadd se jyada tere utte mardi
Merri galti hai meri galti

Tennu inna pyaar main kardi …..

nibha rabb nu ki guhaiyan
khudd main mohabbataan laaiyan
koi takdder na badle
kismat ch kyuu judaiyaan

Tennu innaaa tennu innnaaaa

Meri Galti Hasnain Ambili Ft. Ashnoor Kaur Mp3 Download

यार तू मेन्नु भूल गया
जा क्यू दिल तुझको सोचे
तू नहीं आया मिलण मेरे तों
रह गयी मैं बस रोके

यार तू मेन्नु भूल गया
जा क्यू दिल तुझको सोचे
तू नहीं आया मिलण मेरे तों
रह गयी मैं बस रोके

झूठी तेरी सी हर गल
बनती रही मैं पागल

यार तू मेन्नु भूल गया

तेन्नु इतना प्यार मैं करदी
मेरी गलती है मेरी गलती
हद्द से ज्यादा तेरे उत्ते मरदी
मैरी गल्ती है मेरी गलती

तेंनु इन्ना प्यार मैं करदि
ग़लती ईईईई

मुझको तेरी आदत लाके
तुर्र गया तू दिल भरके
तेन्नु बस इक मैं ही मिली सी
सारी दुनिया भर में

याद करू मै हर पल मिलना नहीं अब कोई हल

यार तू क्यों मुझे भूल गया

तन्नो इन्ना प्यार मैं करदी
मीरी गलती है मेरी गलती
हदद से ज्यादा तेरे उत्ते मर्दी
में री गलती है मेरी गलती

तेन्नु इन्ना प्यार मैं करदी

निभा रब्ब न की गुहाइयाँ
खुद मैं मोहब्बत लाइयाँ
कोई तकदीर न बदले
किस्मत च है क्यों जुदाइयाँ

तेंनु इन्ना तन्नू इन्ना

Befikra Musahid Satti Dhillon

Naseeb Chaudhary

Fond of Music

You may also like...

Leave a Reply