Shadow Song Singga Mp3

Shadow Song Singga Mp3

Track: – Shadow
Singer: – Singa
Music: – Mixing Singh
Author: – Singga

Video: – Sukh Sanghera
Project By: Badnam Group
Online Promotion: – To be digital
Style: – Punjabi
Release: – 25/11/2019

Shadow Song Singga Mp3
Shadow Song Singga Mp3

ट्रैक: – शैडो
गायक: – सिंगा
संगीत: – मिक्सिंग सिंह
लेखक: – सिंगगा

वीडियो: – सुख सांघेरा
प्रोजेक्ट बाय: – बदनाम समूह
ऑनलाइन प्रचार: – डिजिटल होना
शैली: – पंजाबी
रिलीज: – 25/11/2019

ट्रैक: – शैडो
गायक: – सिंगा
संगीत: – मिक्सिंग सिंह
लेखक: – सिंगगा

वीडियो: – सुख सांघेरा
प्रोजेक्ट बाय: – बदनाम समूह
ऑनलाइन प्रचार: – डिजिटल होना
शैली: – पंजाबी
रिलीज: – 25/11/2019

Shadow Song Singga Mp3 Lyrics Download Latest Punjabi Hindi Song

Ho ring paa deni tere ait ki syal main
Taahi tera hun toyi rakhda khyal main

Ho ring paa deni tere ait ki syal main
Taahi tera hun toyi rakhda khyal main
kalli kalli yaad teri rakhunga sambhal main
rakkhe ve gulaab tere saare

Haye main teri shadow ban jawaan
Naal naal rahunga mutiyaare

Haye main teri shadow ban jawaan
Naal naal rahunga mutiyaare

Haye main teri shadow ban jawaan
Naal naal rahunga mutiyaare

Ho tere ne main naal dekhi surname jodna
Is janam vich rista nahi todna

Ho tere ne main naal dekhi surname jodna
Is janam vich rista nahi todna
Tere har dukh nu main haase vich modna
Hasse tenu dene jinne taare

Haye main teri shadow ban jawaan
Naal naal rahunga mutiyaare

Haye main teri shadow ban jawaan
Naal naal rahunga mutiyaare

Haye main teri shadow ban jawaan
Naal naal rahunga mutiyaare

Ho jinni kra teri kade wait nahiyon karda
Tere to vagair kitte date nahiyo karda

Ho jinni kra teri kade wait nahiyon karda
Tere to vagair kitte date nahiyo karda
Soun lagge laavan to main late nahiyon karda
Rakhke gulabi note vaare

Haye main teri shadow ban jawaan
Naal naal rahunga mutiyaare

Haye main teri shadow ban jawaan
Naal naal rahunga mutiyaare

Haye main teri shadow ban jawaan
Naal naal rahunga mutiyaare

Maalpurde Singge ch bas ek gal dikhi hai
Har gal karni pyar naal sikhi hai

Maalpurde Singge ch bas ek gal dikhi hai
Har gal karni pyar naal sikhi hai
Teri meri love di story jinne likhi
Munda Sohniye chkaa ke gal maare

Haye main teri shadow ban jawaan
Naal naal rahunga mutiyaare

Haye main teri shadow ban jawaan
Naal naal rahunga mutiyaare

Haye main teri shadow ban jawaan
Naal naal rahunga mutiyaare

Ho ring paa deni tere ait ki syal main

Shadow Song Singga Mp3 Lyrics Ringtone Download

हो रिंग पा देनि तेरे
ऐत की स्याल मैं
तांहि तेरा हुण तोई रखदा ख़याल मैं

कली कली याद तेरी रखूँगा संभाल मैं
रक्खे ने गुलाब तेरे सारे

रक्खे ने गुलाब तेरे सारे

हाए मैं तेरी शैडो बन जावां
नाल नाल रहुंगा मुटियारे

हाए मैं तेरी शैडो बन जावां
नाल नाल रहुंगा मुटियारे

हाए मैं तेरी शैडो बन जावां
नाल नाल रहुंगा मुटियारे

हो तेरे ने मैं णाल वेखि सरनेम जोड़ना
इस जनम विच रिस्ता नहीं तोडना

रिस्ता नहीं तोडना

हो तेरे ने मैं णाल वेखि सर्नेम जोड़ना
इस जनम विच रिस्ता नहीं तोडना
तेरे हर दुख विच न मैं हासे विच मोडना
हस्से तेन्नु देणे जिनने तारे

हाए मैं तेरी शैडो बन जावां
नाल नाल रहुंगा मुटियारे

हाए मैं तेरी शैडो बन जावां
नाल नाल रहुंगा मुटियारे

हाए मैं तेरी शैडो बन जावां
नाल नाल रहुंगा मुटियारे

हो जिन्नि करां तेरी कद्दे वेट नहियों करदा
तेरे तों वगैर कित्ते डेट नहियों करदा

हो जिन्नि करां तेरी कद्दे वेट नहियों करदा
तेरे तों वगैर कित्ते डेट नहियों करदा
सौं लग्गे लावां तो मैं लेट नहियों करदा
रखके गुलाबी नोट वारे

हाए मैं तेरी शैडो बन जावां
नाल नाल रहुंगा मुटियारे

हाए मैं तेरी शैडो बन जावां
नाल नाल रहुंगा मुटियारे

हाए मैं तेरी शैडो बन जावां
नाल नाल रहुंगा मुटियारे

मालपुरदे सिंगे ज च बस इक्क गल दिखी है
हर गल करनि प्यार णाल सीखी है

मालपुरदे सिंगे ज च बस इक्क गल दिखी है
हर गल करनि प्यार णाल सीखी है
तेरी मेरी लव दि स्टोरी जिनने लिखी
मुण्डा सोहनिए चका के गाल मारे

हाए मैं तेरी शैडो बन जावां
नाल नाल रहुंगा मुटियारे

हाए मैं तेरी शैडो बन जावां
नाल नाल रहुंगा मुटियारे

हाए मैं तेरी शैडो बन जावां
नाल नाल रहुंगा मुटियारे

हो रिंग पा देनि तेरे
ऐत की स्याल मैं

Emiway Pagal Sa Rapper

Naseeb Chaudhary

Fond of Music

You may also like...

Leave a Reply